LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Chính trị
Đồng chí Trần Anh Tuấn giữ chức Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Hải Dương
Cập nhật: 20/04/2022 11:52:18 PM
Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Trần Anh Tuấn được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp từ ngày 20.4.
 

Lãnh đạo UBND tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đối với đồng chí Trần Anh Tuấn

Chiều 20.4, đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự hội nghị và trao quyết định của UBND tỉnh điều động đồng chí Trần Anh Tuấn, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đến công tác tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm, kể từ ngày 20.4.2022.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Hùng chúc mừng đồng chí Trần Anh Tuấn đã được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tin tưởng điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Hùng tin tưởng đồng chí Trần Anh Tuấn sẽ tiếp tục phát huy kết quả, kinh nghiệm công tác để lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đạt những kết quả tích cực. Trong môi trường mới sẽ có nhiều vấn đề đặt ra nên đồng chí Tuấn cần nỗ lực nghiên cứu, nắm chắc chính sách, pháp luật của Nhà nước, nâng cao hiệu quả tham mưu của ban đối với cấp ủy cũng như UBND tỉnh trong công tác quy hoạch, kêu gọi đầu tư, quản lý các dự án đầu tư trong và ngoài nước, giải quyết các vấn đề liên quan đến lao động, nhà ở cho công nhân... Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh tạo điều kiện để đồng chí Trần Anh Tuấn sớm tiếp cận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Anh Tuấn cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và hứa sẽ nỗ lực sáng tạo, tận tụy trong công việc, tăng cường mối đoàn kết trong ban, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Anh Tuấn sinh năm 1968, quê ở Đoàn Tùng (Thanh Miện), thạc sĩ quản lý khoa học và công nghệ, cử nhân chính trị. Đồng chí trải qua nhiều vị trí công tác: Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

Trước đó, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố quyết định của UBND tỉnh về việc giao đồng chí Lê Lương Thịnh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ điều hành Sở Khoa học và Công nghệ từ ngày 20.4 cho đến khi kiện toàn chức danh giám đốc.

Nguồn Báo điện tử Hải Dương

 
Các tin mới hơn
Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng Hồ Chí Minh (02/02/2023)
50 năm Hiệp định Paris: Những bài học quý giá (26/01/2023)
Thị ủy Kinh Môn nâng cao chất lượng đảng viên (18/01/2023)
Đưa công tác giám sát, phản biện xã hội đi vào thực chất (17/01/2023)
4 nhiệm vụ trọng tâm thực hiện Nghị quyết số 27 về xây dựng, hoàn thiện Nhà nước (14/01/2023)
Các bài liên quan
Phản biện 2 dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh (20/04/2022)
Khai mạc Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII (15/04/2022)
Huyện ủy Bình Giang, Sở Tài chính có người đứng đầu mới (04/04/2022)
Chuyển đổi số - Cơ hội to lớn để phát triển (27/03/2022)
Hải Dương chuyển đổi số - hiện thực hóa khát vọng phát triển (26/03/2022)
 
Quay lạiXem tiếp