LIÊN KẾT WEBSITE
 
 

Kinh tế
Phối hợp đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng công tác quy hoạch
Cập nhật: 23/02/2022 08:57:15 AM
Chiều 22.2, đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Xây dựng làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương.
 

Đồng chí Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ Hải Dương làm tốt các nhiệm vụ liên quan đến lĩnh vực xây dựng

Các đồng chí: Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đồng chí Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng và Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đều đánh giá cao sự cố gắng, kết quả đạt được của ngành xây dựng tỉnh và công tác phối hợp giữa các sở, ngành, địa phương của Hải Dương với cơ quan liên quan của Bộ Xây dựng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng tặng Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị bức ảnh Trung tâm Văn hóa xứ Đông

Các đồng chí khẳng định tỉnh Hải Dương và Bộ Xây dựng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong thực hiện các nhiệm vụ trong lĩnh vực xây dựng, trong đó trọng tâm là công tác quy hoạch, phát triển đô thị, nhà ở; phối hợp và đề xuất hoàn thiện các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực xây dựng để kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn, đáp ứng yêu cầu phát triển.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng mong muốn đồng chí Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị và các cơ quan của bộ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, phối hợp với Hải Dương đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng công tác quy hoạch; hỗ trợ ngành xây dựng tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh buổi tiếp đón và làm việc của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy với đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Xây dựng

Nhất trí với ý kiến của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng, đồng chí Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ Hải Dương làm tốt các nhiệm vụ liên quan đến lĩnh vực xây dựng và chúc Hải Dương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, lợi thế và vai trò quan trọng của tỉnh để tiếp tục có những bước phát triển đột phá, mạnh mẽ hơn nữa.

Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra một dự án nhà ở xã hội ở phường Nhị Châu (TP Hải Dương)

Nguồn PV HOÀNG BIÊN - THÀNH CHUNG
Báo điện tử Hải Dương
 
Các tin mới hơn
Kết nối phát triển du lịch giữa Hải Dương và vùng Khabarovsk (Nga) (15/08/2022)
Hải Dương - Khát vọng phát triển (08/08/2022)
Đề xuất xây dựng cầu Hưng Hải nối hai tỉnh Hải Dương - Hưng Yên (08/08/2022)
Hải Dương kết nối kinh tế trục cao tốc phía đông với các tỉnh Quảng Ninh, Hưng Yên và TP Hải Phòng (29/07/2022)
Giá thuốc trị cúm A "nổi loạn", thuốc trị Covid-19 giảm (28/07/2022)
Các bài liên quan
Quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ, tạo bứt phá ngay từ đầu năm (10/02/2022)
Doanh nghiệp trẻ Hải Dương cần đi đầu đổi mới, sáng tạo, tích cực chuyển đổi số (15/01/2022)
Phát triển nông nghiệp, nông thôn đa giá trị (12/01/2022)
Biểu dương 15 doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu (31/12/2021)
[Đồ họa] 3 dự án giao thông quan trọng mới được quyết nghị chủ trương đầu tư (29/12/2021)
 
Quay lạiXem tiếp